KHOA SƯ PHẠM TIỂU HỌC – MẦM NON TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 -2020

Ngày 11/9/2019

8h00′ thứ Tư ngày 11 tháng 9 năm 2019, Khoa sư phạm Tiểu học – Mầm non (SP TH – MN) đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2019 – 2020. Hội nghị vinh dự được chào đón PGS. TS. Hoàng Dương Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Đức Hiền – Trưởng phòng TC-HC; ThS. Đỗ Hồng Sâm – Trưởng phòng Quản trị, cùng toàn thể CBGV tham gia giảng dạy, công tác tại khoa đã đến dự.

Hội nghị đã lắng nghe ThS. Nguyễn Kế Tam – Phụ trách khoa SP TH – MN thông qua bản báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ học 2019 – 2020 của đơn vị.

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt BLĐ Nhà trường phát biểu chỉ đạo các hoạt động trọng tâm của đơn vị và toàn trường trong năm học mới.

TS. Trần Đức Hiền  – Trưởng phòng TC-HC phát biểu ý kiến về một số nội dung cơ bản trong công tác tổ chức cán bộ của Khoa và Nhà trường.

Tập thể CBGV cũng được nghe ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân – Phó trưởng khoa SP TH – MN thông qua bản dự thảo báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ học 2019 – 2020 của Nhà trường, từ đó xem xét, góp ý cho bản dự thảo nói trên.

Hội nghị kết thúc vào hồi 11h30′ cùng ngày.

Trên đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ của LCĐ

LCĐ tặng hoa Hội nghị

ThS. Nguyễn kế Tam – Phụ trách khoa, thông qua báo cáo tại Hội nghị

PGS. TS. Hoàng Dương Hùng – BTĐU, HTNT thay mặt BLĐ Nhà trường phát biểu ý kiến tại cuộc họp.