ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM SINH VIÊN TRUYỀN THỐNG NĂM 2019

Ngày 17 tháng 11 năm 2019

Trong 2 ngày 16-17/11/2019, Đoàn trường Đại học Quảng Bình tổ chức giải bóng chuyền Nam sinh viên truyền thống năm 2019 chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội các cấp, Đoàn trường Đại học Quảng Bình nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Tham dự Giải năm nay có 6 đội bóng: khoa Sư phạm; khoa GDTC – QP; khoa Cơ bản; khoa Kinh tế; khoa KT-CNTT; khoa Luật. Sau 2 ngày thi đấu với 9 trận đấu đầy hào hứng và sôi nổi với quyết tâm cao của các vận động viên, được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả; đội bóng chuyền nam khoa Sư phạm đã xuất sắc đoạt cúp vô địch giải bóng, đây là cúp vô địch năm thứ 2 liên tiếp của đội bóng.

Thầy Trần Đức Sỹ – Bí thư Đoàn trường trao cúp và cờ lưu niệm cho đội bóng

Bên cạnh đó bạn Bùi Hoàng Vũ (lớp ĐH GD Tiểu học K58 A) – đạt giải chuyền 2 xuất sắc nhất, bạn Đinh Tiến Dũng (lớp ĐH GD Tiểu học K58 B) – đạt giạt libero xuất sắc nhất.

Thầy Nguyễn Xuân Hải trao giải cho các cá nhân xuất sắc

Giải bóng chuyền Nam sinh viên truyền thống được tổ chức hàng năm là dịp để các đội bóng trao đổi, giao lưu học hỏi lẫn nhau nhằm phát triển mạnh bộ môn bóng chuyền trong Nhà trường, đồng thời qua đó phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể sinh viên.