TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐH K60 VÀ CĐ K61 HỆ CHÍNH QUY

Sáng ngày 30 – 6 – 2022, tại Giảng đường B3, Trường Đại học Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 60 và Cao đẳng khóa 61, hệ chính quy.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng; cùng các thầy, cô là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, các giảng viên, đại diện các doanh nghiệp và gần 300 sinh viên Đại học K60 và Cao đẳng K61, hệ chính quy.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương kết quả của khóa học, chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các em tiếp tục tự học, tự rèn luyện và tham gia các khóa học cao hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nhà trường kỳ vọng những tân cử nhân, kỹ sư sẽ nhanh chóng thích ứng, hòa nhập với cuộc sống thực tế, đem những kiến thức được học ở trường vận dụng vào thực tiễn, không ngừng sáng tạo để cống hiến sức lực và trí tuệ của tuổi trẻ nhằm góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tại lễ tổng kết, để thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19, PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Nhà trường Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 06 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa đạt kết quả loại Giỏi và Xuất sắc; khen thưởng 08 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao; khen thưởng 06 sinh viên có thành tích cao trong phong trào Hội chữ thập đỏ trường; ThS. Nguyễn Kế Tam – Phó trưởng khoa Sư phạm đã trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 99 sinh viên đại học khóa 60 và cao đẳng khóa 61 hệ chính quy thuộc khoa Sư phạm quản lý.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ trao bằng:

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích cao trong phong trào VHVN – TDTT

PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích cao trong phong trào HCTĐ Nhà trường

ThS.Nguyễn Kế Tam – Phó trưởng khoa Sư phạm trao bằng cho các sinh viên lớp ĐHGD Tiểu học K60

ThS.Nguyễn Kế Tam – Phó trưởng khoa Sư phạm trao bằng cho các sinh viên lớp ĐHGD Mầm non K60

ThS.Nguyễn Kế Tam – Phó trưởng khoa Sư phạm trao bằng cho các sinh viên lớp CĐGD Tiểu học K61

ThS.Nguyễn Kế Tam – Phó trưởng khoa Sư phạm trao bằng cho các sinh viên lớp CĐGD Mầm non K61