LCĐ KHOA SƯ PHẠM & GDTC-QP RA QUÂN CHIẾN DỊCH “HÃY LÀM SẠCH BIỂN” VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TẠI BÃI BIỂN NHẬT LỆ

Thực hiện kế hoạch số 201/KH-ĐTN ngày 27 tháng 5 năm 2022 của Đoàn trường Đại học Quảng Bình về việc tổ chức “Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè” năm 2022; Ngày 03 tháng 7 năm 2022, LCĐ khoa Sư phạm & GDTC-QP ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” và bảo vệ môi trường tại bãi biển Nhật Lệ.

Tại lễ ra quân, BCH LCĐ đã phát động chiến dịch “Hãy làm sạch biển” và bảo vệ môi trường với mục tiêu phát hiệu có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong LCĐ, vận động người dân tham gia chung tay bảo vệ môi trường biển, cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường thông qua hoạt động thiết thực làm sạch bờ biển và vệ sinh môi trường.

Ngay sau lễ phát động, hơn 50 ĐVTN của LCĐ khoa Sư phạm & GDTC-QP đã ra quân thu gom rác thải, dọn vệ sinh môi trường dọc bãi biển Nhật Lệ.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: