Tổ chức thành công Đại hội điểm chi đoàn ĐHGD Mầm non K62 nhiệm kỳ 2022 – 2023

Được sự đồng ý của Chi bộ khoa Sư phạm, Đoàn trường Đại học Quảng Bình, ngày 5/10/2022 Chi đoàn ĐHGD Mầm non K62 đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 tại phòng C106 trường Đại học Quảng Bình. Đây là chi đoàn được BCH LCĐ chọn làm Đại hội điểm.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Anh Vũ – Phó BT Đoàn trường ĐHQB; đ/c Hoàng Phương Hảo – Bí thư LCĐ khoa Sư phạm, bí thư các chi đoàn trong khoa và toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Tại Đại hội, 32 đoàn viên Chi đoàn ĐHGD Mầm non K62 đã bầu BCH chi đoàn gồm 3 đồng chí. Đại hội thông qua nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày càng phát triển. Đại hội cũng kêu gọi đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn luôn đoàn kết nhất trí, ra sức thi đua học tập, rèn luyện để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: