TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ SINH VIÊN CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM HỌC 2022- 2023

Chiều ngày 11/11/2022, tại Nhà thi đấu trường Đại học Quảng Bình đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ sinh viên liên chi đoàn khoa Sư phạm hướng tới chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Tham dự lễ khai mạc có thầy Võ Khắc Sơn-Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phụ trách khoa Sư phạm; thầy Trần Thuỷ – Trưởng khoa GDTC-QP; thầy Phan Văn Thành – Bí thư Đoàn trường ĐHQB; thầy Trương Quang Hùng – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHQB; Cùng các thầy cô giáo là CBGV trong Nhà trường.
Giải đấu diễn ra trong 3 ngày 11, 12, 13/11/2022 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các chi đoàn thuộc Liên chi đoàn khoa Sư phạm cùng đội khách mời thuộc Khoa GDTC & QP trên tinh thần nâng cao sức khoẻ, tăng tình đoàn kết, có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau giữa đoàn viên các Chi đoàn.
Lễ bế mạc diễn ra lúc 9:30 ngày 13 tháng 11 năm 2022 tại Nhà thi đấu trường Đại học Quảng Bình
Căn cứ vào điều lệ giải và kết quả sau 15 trận đấu giải bóng chuyền nữ sinh viên LCĐ khoa Sư phạm đã kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:
01 Giải Nhất thuộc về: Liên quân Chi đoàn Mầm non – Thể chất K63
01 Giải Nhì thuộc về chi đoàn: ĐH GDTH K61
02 Giải ba thuộc về chi đoàn: ĐH GDTH A K63 – ĐH GDMN K62
02 Giải VĐV xuất sắc thuộc về: VĐV Thanh Thảo (ĐH GDTC K63) và VĐV Hiền An (ĐH GDTH K61)

Giải hoa khôi bóng chuyền thuộc về VĐV: Tài Linh – CĐ MN K62
Giải cổ động viên thuộc về Liên quân Chi đoàn Mầm non – Thể chất K63
Giải bóng chuyền Nữ sinh viên năm 2022-2023 LCĐ Khoa Sư phạm nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
BTC xin được gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã sắp xếp thời gian đến dự và cùng LCĐ Khoa Sư phạm, cùng hoà mình vào không khí vui khoẻ của giải đấu.
Xin kính chúc các thầy cô, các vị khách quý có thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt. Chúc các bạn đoàn viên có sức khỏe tốt, học tập tốt.
Xin chào thân ái và hẹn gặp lại!
Một số hình ảnh tại giải đấu:
Tiết mục văn nghệ chào mừng từ các đoàn viên LCĐ khoa Sư phạm
Đ/c Hoàng Phương Hảo – Bí thư LCĐ khoa Sư phạm – Phát biểu khai mạc Giải bóng chuyền Nữ sinh viên khoa Sư phạm
TS. Võ Khắc Sơn (P. Hiệu trưởng Nhà trường) và TS. Dương Thị Ánh Tuyết (P. Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng khoa Sư phạm) trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Đội vô đich: Liên quân Chi đoàn Mầm non – Thể chất K63
Đội giải Nhì: Chi đoàn Đại học GD Tiểu học K61
Đồng giải Ba: Chi đoàn Đại học GD Tiểu học A K63 và Chi đoàn Đại học GD Mầm non K62
Giải vđv xuất sắc nhất: Thanh Thảo (ĐH GDTC K63) và vđv chuyền hai xuất sắc nhất: Hiền An (ĐH GD Tiểu học K61)
Hoa khôi của giải đấu: vđv Tài Linh (CĐ GD Mầm non K62)
Ban tổ chức Giải đấu: BCH Liên chi đoàn khoa Sư phạm