Thực tập sư phạm, năm học học 2022 – 2023 đối với sinh viên Đại học khóa 61 và Cao đẳng khóa 62 ngành Tiểu học, Mầm non

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-ĐHQB, ngày 11 tháng 01 năm 2023 của Trường Đại học Quảng Bình về việc Thực tập sư phạm, năm học học 2022 – 2023 đối với sinh viên Đại học khóa 61 và Cao đẳng khóa 62. Sinh viên khoa Sư phạm về thực tập tại các trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới từ ngày 03/02/2023 đến ngày 31/03/2023.
Thực tập sư phạm nhằm củng cố, nâng cao nhận thức và lòng yêu nghề dạy học, áp dụng các kiến thức vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng dạy học, công tác chủ nhiệm, gắn lí thuyết với thực hành, lí luận với thực tiễn trong quá trình đào tạo giáo viên.
Trong thời gian sinh viên thực tập có đại diện phòng Đào tạo và một số giảng viên khoa Sư phạm thường xuyên đến thăm và dự giờ các tiết dạy của sinh viên. Sinh viên được Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô ở cơ sở thực tập đánh giá cao về thái độ làm việc, trình độ chuyên môn và ý thức học hỏi. Đây là cơ hội để các em sinh viên hình thành phẩm chất và năng lực sư phạm của người giáo viên.
Một số hình ảnh: