CHÚC MỪNG SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, TIỂU HỌC BẢO VỆ THÀNH CÔNG KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP Năm học 2023 – 2024

Ngày 10/5/2024, Bộ môn GD mầm non, Bộ môn GD Tiểu học Khoa GD Tiểu học – Mầm non đã tổ chức thành công buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 05 sinh viên ngành GD mầm non, 01 sinh viên ngành GD Tiểu học.
Buổi bảo vệ khóa luận nhận được sự quan tâm và tham dự của giảng viên, sinh viên của khoa.
Với các phần trình bày tự tin, các bạn đã thể hiện tốt thành quả nghiên cứu của mình. Các đề tài khóa luận đều mang tính ứng dụng thực tiễn cao, đáp ứng yêu cầu của giáo dục hiện tại.
Thành công này chính là mình chứng cho những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên trong việc nghiên cứu, vận dụng và sáng tạo trong học tập, bên cạnh là sự hướng dẫn tâm huyết, tận tình của các giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm.
Phát biểu tại buổi bảo vệ khóa luận, TS Vương Kim Thành – Trưởng Khoa Giáo dục tiểu học – Mầm non đánh giá cao sự nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên trong thời gian qua và chúc mừng các bạn đã bảo vệ thành công xuất sắc!