LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 09/09/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, Chi bộ Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng: Dương Thúy Hiệp, Hoàng Thái Hà, Phạm Hoàng Lan Anh, Trần Lê Hòa, Lê Thái Diệu Linh

Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có đại diên BCH Đảng bộ Trường, Cấp ủy Chi bộ, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Xin chúc mừng 05 quần chúng sinh viên ưu tú đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Các em sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên chính thức theo đúng quy định và luôn phát huy vai trò của người Đảng viên trong quá trình học tập, công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ: