TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN “HỌC TẬP DỰA TRÊN DỰ ÁN TRONG GIÁO DỤC MẦM NON”

Thực hiện Quyết định số 4537/QĐ-BGDĐT ngày 27 tháng 12 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Phê duyệt Kế hoạch triển khai nhiệm vụ Đề án “Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2018 -2025 thực hiện năm 2024. Từ ngày 31/7 đến 2/8/2024 giảng viên Bộ môn Giáo dục mầm non, Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non, Trường Đại học Quảng Bình đã tham gia Tập huấn chuyên môn “Học tập dựa trên dự án trong Giáo dục mầm non”.
Hội nghị tập huấn với sự tham gia của giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc không chỉ nhằm bồi dưỡng các vấn đề liên quan đến Học tập dựa trên dự án trong giáo dục mầm non mà còn tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn các phương pháp giáo dục hiện đại trong giáo dục mầm non.