HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG KHOA GD TH – MN NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 20 tháng 9 năm 2024, Khoa GD TH – MN đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2023 – 2024 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2024 – 2025.
Đến dự hội nghị có PGS.TS.uyễn Đức Vượng – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Võ Khắc Sơn – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Phương Văn – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí Trưởng, Phó đại diện các Phòng, Khoa tham dự chỉ đạo, nắm bắt và phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới của Khoa.
Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của của TS. Vương Kim Thành – Trưởng khoa GD TH – MN; ThS. Phan Thị Thu Hà – Tổ trưởng Công đoàn cùng với sự tham gia của các cán bộ viên chức, người lao động Khoa.
Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc. Các ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động được thể hiện dân chủ. Ban Lãnh đạo Trường, Khoa, Công đoàn Trường tiếp thu mọi ý kiến xây dựng và chỉ đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới cho Khoa GD TH – MN.