PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ TRONG LÃNH ĐẠO KHOA

1. Tiến sĩ- GVC: Vương Kim Thành: Bí thư Chi bộ- Trưởng Khoa.
– Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về toàn bộ hoạt động của Khoa theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn đã được Hiệu trưởng quy định; tổ chức thực hiện công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Khoa.
– Thực hiện đầy đủ chế độ thông tin, báo cáo theo quy định của Nhà trường.
– Chỉ đạo thực hiện công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.
– Thực hiện công tác báo cáo sơ kết, tổng kết hàng năm; Công tác thi đua khen thưởng.
– Tham gia công tác giảng dạy theo quy định chế độ làm việc của giảng viên tại Bộ môn Địa lý.
– Thừa lệnh Hiệu trưởng ký ban hành một số văn bản theo quy định;
– Tham gia các hoạt động chung của Khoa.
2. Thạc sĩ – GVC: Nguyễn Kế Tam – Phó trưởng Khoa.
– Tham mưu cho Trưởng Khoa chỉ đạo điều hành chung công việc của Khoa. Chịu trách nhiệm trước Trưởng Khoa về các hoạt động của Khoa GDTHMN theo đúng chức năng nhiệm vụ và quyền hạn được giao;
– Phụ trách công tác nghiên cứu khoa học trong CBGV và SV, công tác rèn luyện nghiệp vụ và thực hành thực tập.
– Tham gia công tác giảng dạy theo quy định chế độ làm việc của giảng viên tại Bộ môn Toán;
– Tham gia các hoạt động chung của Khoa GDTHMN.
3. Thạc sĩ GVC: Phạm Diệu Vinh – Phó Trưởng Khoa.
– Tham mưu cho Trưởng Khoa chỉ đạo điều hành chung công việc của Khoa. Chịu trách nhiệm trước Trưởng Khoa về các hoạt động của Khoa GDTHMN theo đúng chức năng nhiệm vụ và quyền hạn được giao.
– Phụ trách chỉ đạo công tác Công đoàn- Đoàn Thanh niên- Hội SV. Phụ trách CSVC, chỉ đạo CB phụ trách Phòng thực hành;
– Phụ trách công tác sinh viên và phong trào sinh viên.
– Tham gia công tác giảng dạy theo quy định chế độ làm việc của giảng viên tại Bộ môn Mầm non;
– Tham gia các hoạt động chung của Khoa GDTHMN.