CÂU LẠC BỘ CHUYÊN MÔN VỚI CHỦ ĐỀ “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019 – 2020 theo sự phê duyệt của Khoa và Nhà trường,  sáng ngày 03 tháng 12 năm 2019, tại Giảng đường B3, Trường ĐHQB, Bộ môn Tâm lý – Giáo dục, Khoa Sư phạm đã tổ chức Câu lạc bộ chuyên môn với chủ đề Ngày Hội đến trường của bé. Mục đích của việc tổ chức Câu lạc bộ chuyên môn này nhằm giúp sinh viên ngành Giáo dục Mầm non nâng cao ý thức về nghề nghiệp; phát huy tinh thần sáng tạo; rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các ngày lễ, ngày hội ở trường Mầm non – một trong những kỹ năng quan trọng của cô giáo Mầm non trong tương lai. Câu lạc bộ chuyên môn Ngày Hội đến trường của bé đã diễn ra với nhiều chủ đề ý nghĩa, những màn hoạt cảnh sôi nổi, những giây phút thăng hoa, giàu tính sáng tạo, thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh từ Câu lạc bộ:

Chủ đề: Cháu yêu chú Bộ đội

Chủ đề: Ngày Tết trên quê em.

Chủ đề: 08 -3