HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC – MẦM NON Năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện kế hoạch số 76/KH-KSP ngày 16 tháng 4 năm 2024, hôm nay ngày 24 tháng 4 năm 2024, khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên. Hội nghị trân trọng được đón tiếp đồng chí TS. Dương Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa, cùng toàn thể các em sinh viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và cấp khoa năm học 2023-2024.
Nghiên cứu khoa học có vai trò rất quan trọng, trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp khoa học phục vụ cho việc học tập và công tác sau này của sinh viên. Phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học Mầm non vốn rất mạnh, Năm học này khoa có tổng 13 đề tài nghiên cứu, trong đó 7 đề tài cấp trường và 6 đề tài cấp khoa. Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu các đề tài. Kết quả tất cả các đề tài cấp trường và cấp khoa đều được Hội đồng đánh giá cao, trong 7 đề tài cấp trường có 5 đề tài đạt loại xuất sắc, 2 đề tài đạt loại tốt. Trong 6 đề tài cấp khoa có 1 đề tài đạt loại xuất sắc và 5 đề tài đạt loại tốt. Trân trọng chúc mừng thành quả nghiên cứu của các em sinh viên và cảm ơn công lao của các giảng viên hướng dẫn đã tận tình hướng dẫn cho các em. Hy vọng các em tiếp tục phát huy khả năng nghiên cứu của mình trong thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: