LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 08/08/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, Chi bộ Khoa Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã tổ chức kết nạp Đảng cho 03 quần chúng Nguyễn Thị Anh Khuyên, Tưởng Thị Kim Thùy và Trương Cẩm Tú
Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Kim Phúc – Ủy viên BCH Đảng bộ Trường Đại học Quảng Bình, đồng chí Vương Kim Thành- Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non cùng toàn thể đảng viên chi bộ và các quần chúng ưu tú khoa Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non.
Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí nghiêm trang, đúng quy định, thủ tục của Điều lệ đảng.
Tại buổi lễ, đồng chí Vương Kim Thành – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và cử Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Anh Khuyên, Tưởng Thị Kim Thùy và Trương Cẩm Tú trong thời gian phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
Đảng viên mới Nguyễn Thị Anh Khuyên, Tưởng Thị Kim Thùy và Trương Cẩm Tú bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.
Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng là đoàn viên, sinh viên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới: